อ.ดร.ภญ.ธิดา โสตถิโยธิน FHEA คนที่ 21 ของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มวล.

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.ธิดา โสตถิโยธิน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความรู้ในระดับ Fellow จาก The Higher Education Academy ใน UK Professional Standards Framework (UKPSF) ซึ่งเป็นบุคลากรสายวิชาการของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์คนที่ 21 ที่ได้รับการรับมาตรฐาน UKPSF ซึ่งถือว่าเป็นอาจารย์กลุ่มที่ศึกษาความรู้ที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง ดำเนินการเขียน Application โดยใช้ระบบพี่เลี้ยงในการดำเนินการ จนได้รับการรับรองดังกล่าวนี้

อาจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.ธิดา โสตถิโยธิน จบการศึกษาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาสังคมและสุขภาพ (Health Social Sciences) จากมหาวิทยาลัยมหิดล ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำสาขาบริบาลเภสัชกรรม (เภสัชกรรมสังคมและการบริหาร) โดยมีความสนใจงานด้านสังคมศาสตร์ งานเภสัชกรรมปฐมภูมิ และงานวิจัยเชิงคุณภาพ