SPY Games 2023 “กีฬามหาสนุก” สานสัมพันธ์สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ โดยเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสำนักวิชาเภสัชศาสตร์พบนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดย อาจารย์ ดร.จันทราทิพย์ โจมฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ได้เปิดเผยว่า กิจกรรมนี้มุ่งเน้นให้สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ และนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มีความใกล้ชิด และได้ดำเนินกิจกรรมที่มีความสนุกสนาน โดยใช้การแข่งขันกีฬาในชื่อว่า SPY Games 2023 เป็นตัวเชื่อมโยง โดยได้รับความสนใจจากคณาจารย์ และนักศึกษาเภสัชศาสตร์จำนวนมาก หลังจากที่เปิดการแข่งขันกีฬาโดยการโยนลูกบอลแชร์บอลในตะกร้าโดย อาจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง จิราพร ชินกุลพิทักษ์ คณบดีสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ได้มีการแข่งขันวอลเลย์บอล ฟุตซอลในร่ม และกีฬามหาสนุก อาทิ วิ่งซุปเปอร์แมน วิ่งเปรี้ยว แข่งกินวิบาก และชักเย่อ เป็นต้น ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน ได้มีการประกาศรางวัล และมอบของรางวัลแก่ทีมที่ชนะเลิศอีกด้วย

ภาพประกอบ

วิดีโอประกอบ