ตัวแทนนักศึกษาสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มอบเครื่องวัดความเข้มออกซิเจนในเลือดให้กับโรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช

วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ตัวแทนนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ร่วมกับนักศึกษาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้แก่ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์  วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ และวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี ในนาม “โครงการวิทยาศาสตร์สุขภาพสานต่อน้ำใจ” นำเงินรายได้จากกิจกรรมการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สุขภาพ (กีฬา 7 หมอ) ไปซื้อเครื่องวัดความเข้มออกซิเจนในเลือด (Pulse oximeter) และได้นำไปมอบให้กับแผนกฉุกเฉินสำหรับเด็ก โรงพยาบาลมหาราช

ภาพ/ข่าว: อ.ภญ.ธมลวรรณ