ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ เภสัชกร ณัฐพนธ์ ทรงนาคา FHEA, UKPSF คนที่ 228 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ เภสัชกร ณัฐพนธ์ ทรงนาคา ตำแหน่ง อาจารย์สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความรู้ระดับ Fellow หรือ FHEA จาก the Higher Education Academy หรือ HEA จากประเทศอังกฤษ ใน UK Professional  Standards Framework หรือ UKPSF

อาจารย์ เภสัชกร ณัฐพนธ์ ทรงนาคา เป็นศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 5 แห่งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ปัจจุบัน อาจารย์ เภสัชกร ณัฐพนธ์ ทรงนาคา กำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ณ บัณฑิตวิทยาลัย สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาจารย์ เภสัชกร ณัฐพนธ์ ทรงนาคา ได้รับการอบรม UK Professional  Standards Framework หรือ UKPSF จาก the Higher Education Academy หรือ HEA จากประเทศอังกฤษ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในรุ่นที่ 4