อธิการบดี ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า ครัวสาธิต ฟาร์มมหาวิทยาลัยและสวนสมุนไพร

วันอังคารที่ 14 เม.ย. 63 เวลา 14.00-16.00 น. ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลงพื้นที่ ตรวจติดตามความคืบหน้างานปรับปรุงครัวสาธิต อาคารโรงอาหารหัวตะพาน โดยได้กำชับผู้รับจ้างเร่งรัดดำเนินการตามแผนงานให้แล้วเสร็จโดยเร็ว

หลังจากนั้นอธิการบดีได้เดินทางไปฟาร์มมหาวิทยาลัย เพื่อติดตามความก้าวหน้าของแปลงปลูกมะพร้าวน้ำหอม โรงเรือนเลี้ยงไก่ระบบปิดอัตโนมัติ โรงเรือนเลี้ยงสุกรขุนระบบปิดอัตโนมัติ และสวนสมุนไพร บริเวณอุทยานพฤษศาสตร์ โดยอธิการบดีได้มอบหมายงานให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินการเพื่อให้งานมีความก้าวหน้า