อาจารย์ ดร.อรุณา ประสพธรรม ได้รับประกาศเกียรติคุณ Reviewer ดีเด่น จากสำนักพิมพ์ IOP, Bristol, UK

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.อรุณา ประสพธรรม อาจารย์สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับประกาศเกียรติคุณ Reviewer ดีเด่น จากสำนักพิมพ์ IOP, Bristol, UK เป็นการยืนยันว่าอาจารย์ได้รับ world-class scholar สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดี ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแห่งความภูมิใจของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์