มาแล้ว WU iCon ประจำเดือน กันยายน 2566

ด้วยศูนย์กิจการนานาชาติ ได้รวบรวมผลงานด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ซึ่งประกอบด้วย ผลงานด้านการวิจัยและการตีพิมพ์ ผลงานด้านการเรียนการสอน ผลงานด้านการทำความร่วมมือและภาพลักษณ์ความเป็นนานาชาติ จัดทำเป็น monthly English newsletter ชื่อ “WU International Connect” (WU iCon) เพื่อเผยแพร่ไปยังมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศไทย มหาวิทยาลัยคู่ความร่วมมือนานาชาติ และมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วโลก กว่า 500 สถาบัน เป็นประจำทุกเดือน
ในการนี้สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอเผยแพร่วารสาร WU International Connect หรือ WU iCon ประจำเดือนกันยายน 2566 ดังกล่าว โดยสามารถ Download วารสารดังกล่าวได้จาก Link ด้านล่างนี้