ผศ.ดร.อรุณา ประสพธรรม ได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่ง

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. อรุณา ประสพธรรม สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสได้รับรางวัลอาจารย์ดาวรุ่ง จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการประชุมผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 โดยเป็นรางวัลที่มอบให้แด่อาจารย์ใหม่ที่มีอายุงานไม่เกิน 3 ปี แต่สามารถได้รับการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ และได้รับการรับรองมาตรฐานการสอนจากประเทศอังกฤษ (UKPSF)

Aruna "Star Award 2022"