ควันหลงปีใหม่ 2563 ; ส.เภสัช สวัสดีปีใหม่ หน่วยงานภายใน มวล.

ย่างก้าวเข้ามาในปี 2563 มาค่อนครึ่งเดือนแล้ว ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าว สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ส่งมอบความสุขปีใหม่แด่หน่วยงาน และสำนักวิชาต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ด้วยกระเช้า และของขวัญปีใหม่ ที่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภาพ ซึ่งเป็นผลผลิตของสำนักวิชาฯ และหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ใครเป็นใครกันบ้าง ชมภาพได้เลยครับ

สวัสดีปีใหม่ 2563 ครับ