ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาแลกเปลี่ยนไปศึกษาดูงาน ณ Taylor’s University ประจำปี พ.ศ. 2562

ประกาศผลการคัดเลือกนักศึกษาแลกเปลี่ยนไปศึกษาดูงาน ณ Taylor’s University, Malaysia
ประจำปี พ.ศ. 2562

ตามที่สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประกาศรับสมัครและได้ทำการคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 4 เป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนเพื่อไปศึกษาดูงาน ณ Taylor’s University, Malaysia ระหว่างวันที่ 8-19 เมษายน พ.ศ. 2562 แล้วนั้น มีนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกรวม 6 คน ดังนี้
1. Miss Ammornsiri Kuhapong
2. Mr. Direk Wiriyahiranpaiboon
3. Miss Kanittha Thurakit
4. Miss Kittima Lailaeud
5. Mr. Pachrapong Songtrirat
6. Mr. Prawin Yodwittaya
ขอให้นักศึกษามารายงานตัวและยืนยันการเข้าร่วมโครงการ พร้อมกรอกแบบฟอร์ม Outbound-Exchange Student Form ของ Center for International Affairs Walailak University ภายในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2562 ก่อนเวลา 16.30 น. ที่คุณพรพิมล สุคนธชาติ ณ สำนักงาน ของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์

ประกาศผลการคัดเลือกไป Taylor’s Univ 2019

อ.ธนวัฒน์ คงยศ ประกาศ