ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. ศรีรัตน์ กสิวงศ์ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมด้านคุณธรรม และจริยธรรม

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. ศรีรัตน์  กสิวงศ์  อาจารย์ประจำสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมด้านคุณธรรม และจริยธรรม จาก คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ประจำปี 2560

ผศ.ดร. ศรีรัตน์  กสิวงศ์  จบการศึกษาจาก  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  แล้วศึกษาต่อในระดับปริญญาเอกจาก  Oregon State University หลังจากนั้นได้เข้ารับราชการ ตำแหน่งอาจารย์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

จนกระทั่งวันที่ 3 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2557  ผศ.ดร. ศรีรัตน์  กสิวงศ์   ได้ย้ายเข้ามาทำงานในตำแหน่งอาจารย์  ประจำสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ดำรงตำแหน่งที่สำคัญ อาทิ เช่น กรรมการประจำสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ กรรมการสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งสร้างคุณูปการ ให้กับสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ และสังคมอย่างกว้างขวางจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย โดยเฉพาะด้านการส่งเสริมด้านคุณธรรม และจริยธรรม  ซึ่งสมควรได้รับ รางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมด้านคุณธรรม และจริยธรรม จาก คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ประจำปี 2560

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดีไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย

ประกาศผลการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น 2560 click

ธนวัฒน์ คงยศ ผู้ประกาศข่าว