ประกาศรับสมัครนักศึกษา ที่สนใจรับทุนการศึกษาจากทางบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่ม

ทางบริษัทฯขอแจ้งการประกาศรับสมัครนักศึกษา ที่สนใจรับทุนการศึกษาจากทางบริษัทฯ เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา เป็นทุนการศึกษา 1 ปี สำหรับการเรียนในชั้นปีที่ 6

จำนวนเงินทุนการศึกษา = 115,500 บาทต่อทุนการศึกษา (แบ่งจ่ายตามที่สำนักประสานรัฐกิจตกลงกับคณะฯ) หลังจบการศึกษา เข้าทำงานที่ร้านยา eXta เป็นเวลา 1 ปี

นักศึกาาท่านใดสนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี้  ใบสมัครทุนการศึกษา