แสดงความยินดีกับ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับทุนโครงการ สานฝัน ปันใจ ให้สังคม 2559

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ แสดงความยินดีกับนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับทุนโครงการ สานฝัน ปันใจ ให้สังคม 2559

จากการที่สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ได้ส่งตัวแทนนักศึกษาเภสัชศาสตร์เข้าชิงทุนในโครงการ สานฝัน ปันใจ ให้สังคม 2559 กับทางองค์การเภสัชกรรมนั้น ผลปรากฎว่า นางสาวทักษินา บุญวิสูตร และ นางสาวศิริพร สุวรรณเจริญ ได้รับเลือกให้ได้รับทุนดังกล่าว

โดยทุนดังกล่าวจะมอบให้กับนักศึกษาทุกละ 30,000 บาท ทั้งนี้แล้วโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อ รับทราบถึงบทบาทหน้าที่ พันธกิจขององค์การเภสัชกรรม สร้างความผูกพันธ์ และเพิ่มโอกาสในการร่วมงานกับองค์การเภสัชกรรม

ทั้งนี้สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดี และขอบคุณทางองค์การเภสัชกรรมไว้ ณ ที่นี้ด้วย