ขอแสดงความยินดีกับ FHEA คนล่าสุดของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มวล., อาจารย์ เภสัชกรหญิง ฐาปนีย์ ชินวงค์

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ เภสัชกรหญิง ฐาปนีย์ ชินวงค์ (สาขาเภสัชกรรมอุตสาหการ – Pre-clinic) ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความรู้ในระดับ Fellow หรือ FHEA คนล่าสุด จาก The Higher Education Academy ใน UK Professional Standards Framework หรือ UKPSF ซึ่งเป็นบุคลากรสายวิชาการที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความรู้ในระดับ Fellow (FHEA) ในลำดับที่ 27 โดยเป็นบุคลากรที่ผ่านโครงการพิเศษในการอบรม Pre-UKPSF ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และสามารถที่จะผ่านการประเมินความรู้ และได้รับการรับรองดังกล่าว

อาจารย์ เภสัชกรหญิง ฐาปนีย์ ชินวงค์ สำเร็จการศึกษา เภสัชศาสตรบัณฑิต (Pharm D) (เกียรตินิยมอันดับ 1) จาก สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความสนใจเกี่ยวกับเภสัชวิทยา จุลชีววิทยา เป็นต้น