นศภ. มวล. คว้ารางวัลชมเชย การแข่งขันให้คำปรึกษาด้านการใช้ยา (ภาคภาษาอังกฤษ) ในการแข่งขันทักษะทางด้านเภสัชกรรม (Pharmacy event) ประจำปีการศึกษา 2563

สหพันธ์นิสิตนักศึกษาเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย หรือ สนภท. ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางด้านเภสัชกรรม (Pharmacy event) ประจำปีการศึกษา 2563 โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ในรูปแบบออนไลน์ผ่านทางโปรแกรม Google meet ในปีนี้ได้จัดการแข่งขันขึ้นทั้งหมด 2 การแข่งขัน ประกอบด้วย การแข่งขันให้คำปรึกษาด้านการใช้ยา (Patient counseling contest) ซึ่งแบ่งเป็นภาคภาษาไทยและภาคภาษาอังกฤษ และการแข่งขันตอบปัญหาทางเภสัชกรรม (Pharmacy quiz) โดยตัวแทนของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คือ นศภ.ปุญญิศา สุทธิวรชัย และ นศภ.ลัพธวรรณ ชัยเสนะ สามารถคว้ารางวัลชมเชย ในการแข่งขันให้คำปรึกษาด้านการใช้ยา (ภาคภาษาอังกฤษ) สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความชื่นชม และยินดีมา ณ โอกาสนี้