นักศึกษาเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถามทางด้านสมุนไพร 100 ปี ชาตกาล ภก. ศ.(พิเศษ) ดร.วิเชียร จีรวงส์

งาน 100 ปี ชาตกาล ภก. ศ.(พิเศษ) ดร.วิเชียร จีรวงส์ พบกับการแสดงประวัติและผลงาน แสดงองค์ความรู้สมุนไพร ของสะสมที่หาดูยาก นิทรรศการจากกรมแพทย์แผนไทยฯ คลินิกแพทย์แผนจีนหัวเฉียว รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร และการออกร้านจำหน่ายสินค้าสมุนไพร ณ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วันที่ 10 – 11 ก.พ. 2561

ในงานดังกล่าวมีกิจกรรมตอบคำถามทางด้านสมุนไพร โดยมีนักศึกษาเภสัชศาสตร์เข้าร่วมแข่งขันกว่า 19 สถาบัน  โดยชนะเลิศอันดับ 1 ตกเป็นทีมจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี แม้ว่าสำนักวิชาเภสัชศาสตร์จะไม่ได้รับรางวัลดังกล่าว  แต่นักศึกษาเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สามารถเข้าติด 1 ใน 5 ของคณะเภสัชศาสตร์ที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งประเทศ