ส.เภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฮาเฮเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 “WalaiLand แดน Flora”

ในวันอังคาร ที่ 22 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 – 14.00 น. คณบดี และบุคลากร สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฮาเฮเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับบุคลากรทุกระดับของมหาวิทยาลัย ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 “WalaiLand แดน Flora” จัดขึ้นโดยสโมสรวลัยลักษณ์ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ณ อาคารพละ เพื่อเป็นการเสริมสร้างมิตรภาพ ความรัก และความสามัคคี โดยมีการประกวดขบวนพาเหรดของแต่ละสี  การแข่งขันกีฬาต่างๆ เช่น วิ่งกระสอบ บาสเกตบอล และชักเย่า เป็นต้น  รวมทั้งการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ กิจกรรมดังกล่าวสามารถสร้างสีสัน ความสนุกสนาน และสอดแทรกการสร้างความรักสามัคคีขององค์กรได้เป็นอย่างดี