สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับสมัครนักศึกษาเภสัชศาสตร์ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 เพื่อรับทุนการศึกษากรณีได้รับผลกระทบจาก COVID-19 รอบที่ 2/2563

ตามที่สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการเปิดรับบริจาคเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะวิกฤตการระบาดของ COVID-19 และได้ปิดรับบริจาคไปแล้วนั้น ปัจจุบันได้ดำเนินการมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ในรอบที่ 1 ไปแล้ว 11 ทุนการศึกษา การนี้สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอประกาศรับสมัครนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตดังกล่าวนี้เพิ่มเติม เพื่อรับทุนการศึกษาในรอบที่ 2/2563 โดยสามารถ Download ใบสมัคร และส่งใบสมัครทาง online ที่ pharmwu2019@gmail.com   ภายในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์ ภก.ดร.บุญส่ง หวังสินทวีกุล ในวันและเวลาราชการ

แบบฟอร์มใบสมัครทุน

Application form_22062020