ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ ASEM Work Placement Programme ประจำปี 2564 เพื่อรับทุนสนับสนุนการไปฝึกงานในยุโรป (เบลเยียมและเยอรมนี)

สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ภารกิจด้านอุดมศึกษา) เปิดรับสมัครนักศึกษาไทยจากสถาบันอุดมศึกษาในสังกัดและในกำกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อเข้าร่วมโครงการ ASEM Work Placement Programme ประจำปี ๒๕๖4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกงานอย่างสมดุลระหว่างฝ่ายเอเชียและยุโรป และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างทางวัฒนธรรมและการทำงานข้ามวัฒนธรรมของนักศึกษา โดยมีรายละเอียดแสดงใน Link นี้

ภายในวันที่ 29 มกราคม 2564 (โดยถือตราประทับรับของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมเป็นสำคัญ)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

เอกสารประกอบ

WPP 2021 – Work Placement Evaluation WPP 2021 – InternshipAgreement 2 criteria_WPP2021_TH 1 implement Guideline_WPP2021_TH

WPP 2021 – Student Report

WPP 2021 – Student Application form

2 criteria_WPP2021_TH