ภก.วิภูสิทธิ์ จันทร์ทอง ได้รับประกาศเกียรติคุณ “ศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2562”

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ เภสัชกร วิภูสิทธิ์ จันทร์ทอง ในโอกาสได้รับประกาศเกียรติคุณ “ศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ หรือ Walailak Award” ประจำปีการศึกษา 2562

เภสัชกร วิภูสิทธิ์ จันทร์ทอง เมื่อศึกษา ณ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นนักศึกษาเภสัชศาสตร์ที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี มีสัมมาคารวะ มีความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัย ขยันหมั่นเพียร เอาใจใส่และตั้งใจศึกษาเล่าเรียนอย่างมุ่งมั่น ใฝ่รู้ ค้นคว้าหาความรู้และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันได้ให้คำแนะนำปรึกษาด้านการเรียนแก่เพื่อนนักศึกษาเภสัชศาสตร์และนักศึกษาเภสัชศาสตร์รุ่นน้องตลอดเสมอมา จนเป็นที่ประจักษ์แก่คณาจารย์ เพื่อนนักศึกษาเภสัชศาสตร์ และนักศึกษาเภสัชศาสตร์รุ่นน้อง และมีผลการเรียนยอดเยี่ยม ได้รับผลการเรียนในระดับเกียรตินิยมอันดับหนึ่งอีกด้วย

ผลงานเด่น

1. เข้าร่วมกิจกรรมของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ กิจกรรมของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และกิจกรรมของนักศึกษาภายนอกมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่อง
  2. เป็นประธานจัดกิจกรรม “เดิน วิ่ง เภสัชวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 2”
  3. เป็นประธานโครงการค่ายนักศึกษาเภสัชศาสตร์ภาคใต้อาสาพัฒนาชุมชน
  4. เป็นประธานโครงการ Pharmacy WU the series on tour”
  5. เป็นประธานโครงการถุงผ้ายาใจ ใส่ใจชุมชน
  6. เป็นประธานโครงการฉลากยาใจ ใส่ใจผู้สูงอายุ

เป็นต้น