ขอเชิญร่วมกิจกรรมเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2563

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ร่วมด้วยสำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ วิทยาลัยสัตวแพทยอัครราชกุมารี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญกิจกรรมเนื่องในวันมหิดล ปี 2563  เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย”