มาแล้ว! ภาพกิจกรรมสัมมนาสโมสร นศภ.เภสัช มวล. ปี 2563

กิจกรรมสัมนาสโมสรนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมอาคารพฤกษศาสตร์ สวนสมุนไพร 1-2 สิงหาคม 2563 8.30-16.30 น. ซึ่งสโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ประจำปี 2563 ทำงานภายใต้ สโลแกน “สุขภาพจิตดี ทั้งทีมงานและผู้ร่วมงาน ภายใต้ ความไว้วางใจ ความร่วมใจ ว่าสิ่งที่ทำนั้นดีที่สุด” ซึ่งกิจกรรมบรรลุล่วงไปได้ด้วยดี ท่างกลางธรรมชาติของสวนสมุนไพร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีภาพบรรยากาศกิจกรรมบางส่วนมานำเสนอดังนี้

Credit ภาพถ่าย : อาจารย์ ภญ.ดร. จิราพร ชินกุลพิทักษ์ คณบดีสำนักวิชาเภสัชศาสตร์