ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาคทุนการศึกษากรณี Covid-19 และประกาศปิดรับบริจาค 1 สิงหาคม 2563

ตามที่สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ขอรับเงินบริจาคเงินทุนการศึกษา เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาเภสัชศาสตร์ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่าไวรัส หรือ Covid-19 ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ได้ดำเนินการจัดสรรเงินบริจาคดังกล่าวเพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต Covid-19 ดังกล่าวแล้ว โดยมิได้หักค่าใ้จ่ายใด ๆ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษาเภสัชศาสตร์ที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว และขอแจ้งปิดการรับบริจาค ในวันที่ 1 สิงหาคม 2563

ประกาศปิดรับบริจาค