Big Cleaning Day ส.เภสัช – ดีเดย์ 26 มิย. 63 นี้

ด้วยสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยคณะกรรมการ 5ส ของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ได้กำหนดจัดกิจกรรม Big Cleaning Day ในวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 นี้

โดยจะดำเนินการทั้งในพื้นที่ส่วนบุคคล และพื้นที่ส่วนกลางของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ จึงขอเชิญชวนบุคลากร สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกิจกรรมดังกล่าว และในช่วงบ่ายของวันเดียวกัน จะมีกิจกรรม Self audit ด้วย แล้วพบกันครับ