รับสมัคร นศภ.มวล.เพื่อรับทุนการศึกษา กรณีได้รับผลกระทบจาก COVID-19

ตามที่มีการระบาดของเชื้อ COVID-19 ในช่วงต้นปี 2563 และก่อให้เกิดผลกระทบต่าง ๆ ตามมา ทำให้ประชาชนได้รับผลกระทบทั้งเชิงสุขภาพ และเศรษฐกิจ ซึ่งเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองของนักศึกษาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงได้ดำเนินการระดมทุนด้วยการรับบริจาค เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 นี้ โดยได้เปิดรับบริจาคเงินตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคม 2563 ซึ่งปัจจุบัน

การนี้สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยคณะกรรมการคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์เพื่อรับทุนการศึกษา กรณี COVID-19 มีความประสงค์เปิดรับสมัครนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ผู้สนใจสามารถ Download แบบฟอร์มการสมัครทุน และยื่นเอกสารสมัครเพื่อรับทุน ได้ที่ pharmwu2019@gmail.com ภายในวันที่ 2 กรกฎาคม 2563

แบบฟอร์มการสมัคร (สามารถ Download ได้จาก Link ต่อไปนี้)