เรียนต่อ ป.โท/ป.เอก ที่เภสัชวลัยลักษณ์ ใกล้บ้าน และมีโอกาสได้รับทุนการศึกษา

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ในระดับปริญญาโท และปริญญาเอกด้านนวัตกรรมยาและเครื่องสำอาง หรือ Drug and Cosmetic Innovation ผู้สนใจสามารถสอบถาม ติดต่อ และสมัครได้ตามรายละเอียดที่แจ้งมานี้

โดยจากการเปิดเผยของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกร ดร.อภิชาต อธิไภริน ผู้ประสานงานหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ว่ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Frontier Research University ซึ่งจะเน้นในการผลิตบัณฑิต และผลงานทางวิชาการที่มีคุณภาพสูง  ซึ่งได้รับงบประมาณสนับสนุนจำนวนมาก ดังนั้นหากท่านใดต้องการมาศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิแล้ว ยังมีโอกาสได้รับทุนการศึกษาอีกด้วย สำหรับในระดับปริญญาโท รับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในสาขาที่เกี่ยวข้อง โดยมี GPAX 3.25 และ 3.50 ในระดับปริญญาเอก โดยผู้เรียนมีโอกาสได้ไปทำวิจัยในต่างประเทศ และอาจได้รับทุนสนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษาอีกด้วย ซึ่งหากท่านใดสนใจ สามารถติดต่อได้ในวันและเวลาราชการ หรือทาง email ที่ apichart.at@mail.wu.ac.th