มวล.ครบ 28 ปี ดินแดนแห่งการเรียนรู้ บ่มเพาะคนดี มาตรฐานโลก

วันที่ 29 มีนาคม 2563 เป็นวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งเป็นปีที่ 28 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และยังก้าวต่อไปในยุคของการเปลี่ยนแปลงอย่างมั่นคง มุ่งมั่น ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับโลก บนดินแดนแห้งการเรียนรู้ บ่มเพาะคนดี มีมาตรฐานโลก ภายใต้การนำของ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์