เภสัช มวล. เล็งเห็นความปลอดภัยของนักวิ่งทุกคนเป็นหลัก จึงขอเลื่อนการจัดกิจกรรมออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ตามที่ สโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีกำหนดจัดทำโครงการ Pharmacy WU Mini-marathon ครั้งที่ 4 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563 ณ ลานไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รายละเอียดตามความทราบแล้วนั้น เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามการประกาศในพระราชกิจจานุเบกษาให้ “โควิด-19” เป็นโรคติดต่ออันตราย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2563 เพื่อประโยชน์ในการเฝ้าระวังฯ ป้องกันและควบคุมโรคติดต่ออันตราย สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ จึงเล็งเห็นถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมกิจกรรม และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส จึงขอเลื่อนการจัดกิจกรรมออกไปอย่างไม่มีกำหนด เมื่อสถานการณ์ดังกล่าวคลี่คลาย ทางคณะผู้จัดฯ จะแจ้งวันเวลาการจัดกิจกรรมอีกครั้ง ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณ จิรา กาญจนภักดิ์ โทรศัพท์ 075-672-809 – 10 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ