ผศ.ภญ.ดร.น้ำฟ้า อาจารย์เภสัช มวล. ได้รับการรับรองมาตรฐาน UKPSF ในระดับ “Fellow” คนล่าสุด

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.น้ำฟ้า เสริมแก้ว ซึ่งเป็นบคลากรสังกัดสาขาเภสัชกรรมอุตสาหการ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความรู้ UKPSF หรือ UK Professional Standards Framework ในระดับ “Fellow” ซึ่งถือได้ว่าเป็นคณาจารย์คนล่าสุดที่ได้รับการรับรองมาตรฐานนี้

สำหรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.น้ำฟ้า เสริมแก้ว เป็นอาจารย์สาขาเภสัชกรรมอุตสาหการ (เทคโนโลยีเภสัชกรรม) สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Drug delivery systems โดยเฉพาะ Oral drug delivery systems

ซึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.น้ำฟ้า เสริมแก้ว ได้เข้ารับการอบรม UKPSF หรือ UK Professional Standards Framework ในรุ่นที่ 3 ซึ่งจัดโดย The Higher Education Academy จากประเทศอังกฤษ ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์