ด่วน! ประกาศรายชื่อ Student-exchanged Program ของ เภสัช มวล. ปี 2563

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ ซึ่งในปี 2563 นี้ ทางสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรม Student-exchanged Program 2020 ระหว่างวันที่ 13 – 24 เมษายน 2563 และได้ดำเนินการประกาศรับสมัครนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 เพื่อสัมภาษณ์คัดเลือกไปเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 และมีการสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษไปเมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 การนี้ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้สัมภาษณ์ผ่านสัมภาษณ์ ในโครงการ student-exchanged Program ปี 2563 ดังนี้

Taylor’s University, Malaysia

1) Miss Sobhan Mhamusaw
    2) Miss Pattarawan Khanpakdee
    3) Miss Hanafarah Salaemae
    4) Miss Thanutcha Suwanchatre
    5) Miss Papimol Chanoui
    6) Miss Natcha Chinakarapong

Hai-Phong University of Medicine and Pharmacy, Vietnam

1) Mr. Chamapol Yodpetch
    2) Miss Chayanee Chaichit

โดยขอให้ผู้ผ่านการสัมภาษณ์ดำเนินการกรอกข้อมูล ตามแบบฟอร์มดังต่อไปนี้ และส่งที่ รองศาสตราจารย์ นพ.วีรวัฒน์ มหัทธนตระกูล ภายในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

WU Outbound Exchange Student Form