เภสัช มวล.ร่วมใจ Big Cleaning ในวันแห่งความรัก, 14 กพ.ุ63

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งเป็นวันเดียวกับ Valentine’s day หรือวันแห่งความรัก โดยจะมีขบวนพาเหรดในกิจกรรม Big Cleaning Day จากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยพร้อมเพรียงกันในเช้าของวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 9.00 น. ณ โถงกลางชั้น 1 อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ซึ่งหลังจากนั้นหน่วยงานต่าง ๆ โดยบุคลากรและนักศึกษา จะได้ดำเนินการทำกิจกรรม Big Cleaning ในพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัย และพื้นที่ที่ทำงานของแต่ละหน่วยงานต่อไป โดยกิจกรรมนี้ จะดำเนินการทั้งวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.00 น.