อาจารย์ เภสัช มวล. ร่วมให้ข้อมูลหลักสูตร ในโอกาส โรงเรียนวิเชียรมาตุ เยี่ยมชม มวล.

เมื่อวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาการเรียนการสอน พร้อมคณบดี และคณาจารย์ให้การต้อนรับและร่วมพูดคุยให้ข้อมูลแนวทางการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และให้ข้อคิดการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและประสบความสำเร็จแก่อาจารย์และนักเรียน ม.5 โรงเรียนวิเชียรมาตุ จำนวน 46 คน ในโอกาสศึกษาเรียนรู้และเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ซึ่งในโอกาสเดียวกันนี้ อาจารย์ ดร.อรรถรัตน์ พัฒนวงศา อาจารย์สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรต่าง ๆ ของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์

ซึ่งในช่วงนี้ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ กำลังเปิดรับสมัคร TCAS63 รอบที่ 2 ซึ่งเป็นรอบโควต้า 14 จังหวัดภาคใต้ รวมจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งจะเป็นรอบสุดท้ายของการรับสมัครนักศึกษาเภสัชศาสตร์ใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563

Credit: ภาพจากส่วนประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ข่าว: http://shorturl.at/nqJX2