รศ.ดร.สมชาย ได้รับการรับรองระดับ “Fellow” จาก the Higher Education Academy, UK

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ เภสัชกร ดร.สมชาย สวัสดี สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในโอกาสที่ผ่านการรับรองระดับ “Fellow” จาก the Higher Education Academy หรือ HEA จากประเทศอังกฤษ ใน UK Professional  Standard Framework หรือ UKPSF

ซึ่งรองศาสตราจารย์ เภสัชกร ดร.สมชาย สวัสดี เป็นอาจารย์ท่านแรกของการอบรม UK Professional Standards Framework (UKPSF) รุ่นที่ 3 ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานดังกล่าว