ด่วน! ผู้ผ่านการคัดเลือก TCAS63 รอบ Portfolio ยืนยันสิทธิ์ในระบบของ ทปอ. 30 -31 มค.63

ตามที่สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการรับสมัคร และคัดเลือกนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 หรือ WU Pharmacy TCAS63 ในรอบที่ 1 ซึ่งเป็นรอบ portfolio และได้มีการดำเนินการสอบสัมภาษณ์ และประกาศผลการคัดเลือกไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น ซึ่งในขั้นตอนต่อไป จะเป็นการยืนยันสิทธิ์ในระบบของ ทปอ. ซึ่งผู้ผ่านการคัดเลือก จะต้องเข้าไปในระบบ (student.mytcas.com) เพื่อดำเนินการยืนยันสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ต้องการสละสิทธิ์ สามารถทำได้ในระบบเช่นกัน ในระหว่างวันที่ 1 – 2 กุมภาพันธ์ 2563 ก่อนที่จะชำระเงินยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาฯ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563