ด่วน รับสมัคร นศภ.ชั้นปีที่ 4 ศึกษาดูงานฯ ณ มาเลเซีย และจีน

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย รองศาสตราจารย์ นพ.วีรวัฒน์ มหัทธนตระกูล ผู้ประสานงานกิจการระหว่างประเทศ สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ประกาศรับสมัครนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 (ปีการศึกษา 2562) เพื่อไปศึกษาดูงาน ณ สถาบันการศึกษาในต่างประเทศ คือ ณ Taylor’s University, Malaysia และ Kunming Medical University ในระหว่างวันที่ 13 – 24 เมษายน 2563

โดยนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ที่สนใจ สามารถเตรียมใบสมัคร เอกสารที่เกี่ยวข้อง สมัครได้ในวันและเวลาที่ระบุในประกาศนี้

Application form 1

Application form 2