ส.เภสัช ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 11 มค. 2563

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเสาร์ที่สองของเดือนมกราคม 2563 ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวันเด็กแห่งชาติ ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรมวันเด็ก ในรายวิชาที่เกี่ยวข้องกับชุมชน โดยไปจัดกิจกรรมวันเด็ก ณ โรงเรียนเป้าหมาย โดยให้นักศึกษาเภสัชศาสตร์ เป็นผู้ดำเนินการ ภายใต้การควรคุม และให้คำแนะนำโดยคณาจารย์สำนักวิชาเภสัชศาสตร์

และกิจกรรมวันเด็ก ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งร่วมกับหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับสโมสรโรตารี่ นครศรีธรรมราช ซึ่งมีเด็ก และผู้ปกครอง มาร่วมกิจกรรมสนุกสนานต่าง ๆ อย่างล้นหลาม