[พิธีทำบุญเพื่อสิริมงคล] แพทย์ และเภสัช ทำบุญสำนักวิชาร่วมกัน

วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 :

ศาสตราจารย์ ดร.วรรณา ชูฤทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยฯ ได้มาเป็นประธานในพิธีทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคลแก่สำนักวิชาแพทยศาสตร์ และสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ณ โถงกลางชั้น 1 อาคารวิชาการ 9 เวลา 9.00 – 12.00 น.

ซึ่งมีอาจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง จิราพร ชินกุลพิทักษ์ คณบดีสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ และร่วมในพิธีดังกล่าวร่วมกับคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของทั้งสองสำนักวิชา

ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกปี เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นขวัญ และกำลังใจแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาของทั้งสองสำนักวิชา ในอาคารวิชาการ 9 แห่งนี้