เปิดรับสมัครนักศึกษาเภสัชศาสตร์ ในรอบที่ 1 (รอบ portfolio)                   ระหว่างวันที่ 2 – 16 ธันวาคม 2562ระหว่างวันที่ 2 – 16 ธันวาคม 2562

น้องๆที่สนใจสมัครเข้ามาศึกษาต่อในสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในรอบที่ 1 (รอบ portfolio) กรุณาอ่านเอกสารต่างด้านล่างให้เข้าใจ และเตรียมเอกสารต่างๆมาให้ครบถ้วนนะคะ

1. ประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ระดับปริญาตรีสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ รอบที่ 1 (portfolio) คลิก!!!
  2. รายการเอกสารและแบบฟอร์มสำหรับการสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต คลิก!!!
  3.  แบบฟอร์มใบรับรองแพทย์ คลิก!!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

075-672808 คุณพรพิมล สุคนธชาติ

094-4041085 อาจารย์ ดร.อรรถรัตน์ พัฒนวงศา

หรือ ส่งข้อความมาสอบถามได้ที่  facebook สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์