​ผศ.ดร.ภญ.ศรีรัตน์​ กสิวงศ์​ และ​ อ.ภก.เทวา​ จึงวัฒนกิจ​ โครงการลดความแออัดในโรงพยาบาล​

วันที่​ 21​ พย.2562​ ระหว่างเวลา​ 9.00-12.00​ น. ​ผศ.ดร.ภญ.ศรีรัตน์​ กสิวงศ์​ และ​ อ.ภก.เทวา​ จึงวัฒนกิจ​ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสำนักวิชาเภสัช​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​วลัย​ลักษณ์ได้รับเกียรติ​เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับยาที่ใช้ในโรคเบาหวาน​ โรคความดันโลหิตสูง​ และโรคหอบหืด​ ในโครงการลดความแออัดในโรงพยาบาล​ ณ ห้องประชุม​ ชั้น​ 4 สำนักงาน​สาธารณสุขจังหวัด​นครศรีธรรมราช