เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา ​ 13.00​- 17.00 น.​ สำนักวิชาเภสัช​ศาสตร์​ ได้จัดกิจกรรมสำนักวิชาพบนักศึกษา​ ประจำภาคการศึกษา​ที่​ 2 ปีการศึกษา​ 2562​ ณ​ ห้อง​ 5310​ อาคารเรียนรวม​ 5 มหาวิทยาลัย​วลัย​ลักษณ์​ โดย มี​ อ.ดร.ภญ.จิราพร​ ชินกุลพิทักษ์​ คณบดีสำนัก​วิชา​เภสัช​ศาสตร์​ ได้กล่าวเปิดงานและให้โอวาท​ และในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก​ ภญ.ศศิมา​ อาจสงคราม​ เภสัชกรผู้ซึ่งเป็นเจ้าของกาแฟพริก​ “PRIKKA” ซึ่งเป็นเจ้าแรกของโลกที่มีการจดสิทธิบัตร​ และได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมาย​ มาบรรยายพิเศษในการสร้างแรงบันดาลใจ​ในการสร้างนวัตกรรมทางเภสัชศาสต​ร์​สู่การเป็นผู้ประกอบการระดับโลก​ ซึ่งนักศึกษา​เภสัช​ศาสตร์​และบุคลากร​ฯ​ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก​ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมอบทุนการศึกษา​จากชมรมเภสัชกร​ภาคใต้​ และการแนะนำกิจกรรมของนักศึกษาที่จะเกิดขึ้นในภาคการศึกษา​นี้

ประมวลภาพกิจกรรม