เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน​ 2562​ ณ อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาจารย์​ เภสัชกรหญิง​ ดร.จิราพร​ ชินกุลพิทักษ์​ คณบดีสำนัก​วิชา​เภสัช​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัย​วลัย​ลักษณ์​ ได้กล่าวเปิดกิจกรรม​ Olive camp ครั้งที่ 6 เส้นทางสู่การเป็นเภสัชกร ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโดยสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ และสโมสรนักศึกษาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562  มีนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมมากกว่า 80 คน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแนะนำการเรียนการสอนของสำนักวิชาเภสัช​ศาสตร์​ ​ และสร้างความสนใจในการเรียนเภสัชศาสตร์ให้แก่นักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นแนวทางตัดสินใจและทางเลือกในการศึกษาต่อในสำนักวิชาเภสัชศาตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในอนาคต