กิจกรรมกีฬาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 อาคารพละศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการจัดกิจกรรม “กีฬาวิทยาศาสตร์สุขภาพ” ซึ่งประกอบด้วยนักศึกษาสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์นานาชาติ และวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัคราชกุมารี  เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาสายวิทยาศาสตร์สุขภาพส่งเสริมการออกกำลังกายและผ่อนคลายความเครียดของนักศึกษาจากการเรียน โดยมีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆแล้วยังมีการแข่งขันทีมสันทนาการ ซึ่งในปีนี้ทีมจากสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ คว้าแชมป์ทีมสันทนาการ ซึ่งสามารถรักษาแชมป์ทีมสันทนาการได้เป็นปีที่ 7  ซึ่งได้เข้ารับรางวัลจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์