เปิดรับสมัครงานเดิน-วิ่ง เภสัชวลัยลักษณ์ ครั้งที่4

โดยทุกท่านสามารถเข้าไปสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ลิ้งค์รับสมัคร คลิก

📌📌ยืนยันการชำระเงินและยืนยันสิทธิ์นักศึกษา โดยแนบรูปบัตรนักศึกษาพร้อมสลิป👇
ลิ้งค์ยืนยันการชำระเงินและยืนยันสิทธิ์นักศึกษา คลิก
Id line : @788gaxyv (อย่าลืมมี @ นะคะ)
👉👉กรุณาโอนเงินภายใน7วัน หลังทำการลงทะเบียน👈👈

📌📌ตรวจสอบการชำระเงิน
ลิ้งค์ตรวจสอบการชำระเงิน คลิก

📌📌📌 หากผู้สมัครสมัครต้องการส่งพัสดุในที่เดียวกัน กรุณาระบุรายชื่อมาทางไลน์ @788gaxyv (ชิ้นที่ 2 ขึ้นไป +10 บาท/คน)

❗️สำหรับคนที่ต้องการไซต์เสื้ออื่นๆ กรุณาเลือกไซต์เล็กหรือใหญ่สุด แจ้งไซต์เสื้อที่ต้องการมาที่👉 #Rxwuminimarathon2020

แล้วมาวิ่งด้วยกันนะคะ
วันที่ 22 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์