สำนักวิชาเภสัช​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​วลัย​ลักษณ์​ ขอแสดงความยินดีกับเภสัชศาสตรบัณฑิต​ และวิทยาศาสตรมหา              บัณฑิต​ แห่งสำนักวิชาเภสัช​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​วลัย​ลักษณ์​ทุกท่าน​ ในโอกาสสำเร็จ​การศึกษา​                            ประจำปีการศึกษา​ 2561