สำนักวิชาเภสัช​ศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​วลัย​ลักษณ์​ ได้จัดกิจกรรมสำนักวิชา​เภสัช​ศาสตร์​พบผู้ปกครองบัณฑิต​ฯ​ ซึ่งนำทีมโดย​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์​ ภญ.ดร.ชุติมา​ จันทรัตน์​ รองคณบดี​สำนักวิชาเภสัช​ศาสตร์​ ให้การต้อนรับผู้ปกครอง​ พร้อมทั้งกิจกรรมเสวนา​ พบปะพูดคุยเกี่ยวกับการศึกษาของนักศึกษา​ และผลสัมฤทธิ์​ทางการศึกษา​ รวมทั้งรับฟังคำแนะนำต่างๆ​ จากผู้ปกครอง​ เพื่อนำไปพัฒนา​ระบบการดูนักศึกษา​ต่อไป​ จากนั้นผู้ปกครองบัณฑิต​ฯ​ และคณาจารย์​ บุคลากร​ ได้ร่วมชมการถ่ายทอดสด​ พิธีพระราชทาน​ปริญญาบัตร​ฯ​ ประจำปีการศึกษา​ 2561​ ร่วมกัน​  ที่ห้อง​ 1214 อาคารเรียนรวม​ 1 มหาวิทยาลัย​วลัย​ลักษณ์