กิจกรรมสำนักวิชาในโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562

ในวันที่ 24 มิถุนายน 2562 นักศึกษาสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 และคณาจารย์ร่วมจัดกิจกรรมโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 13  ปีการศึกษา 2562  ภายในกิจกรรมประกอบด้วย

ในช่วงเช้า  มีการแนะนำนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ให้ได้รู้จักสำนักวิชาเภสัชศาสตร์มากขึ้นและมีกิจกรรมพิเศษ (คณะผู้นำเชียร์และคณะขับร้องประสานเสียงของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์)  ส่วนในช่วงบ่ายนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ได้เข้าพบปะกับคณบดี รองคณบดี รวมทั้งคณาจารย์ประจำสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ เพื่อได้พูดคุยในส่วนของการเรียนการสอน การแนะนำสาขาวิชาต่างๆ ภายในสำนักวิชาเภสัชศาสตร์รวมทั้งในส่วนของการชี้แจงข้อมูลในการทำสัญญานักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  หลังจากนั้นนักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ได้เข้าพบกับอาจารย์ที่ปรึกษาประจำรุ่นเป็นครั้งแรก

กิจกรรมนี้นับเป็นกิจกรรมที่ช่วยให้เป็นเวทีที่คณาจารย์ นักศึกษา ได้พบปะร่วมกันและสร้างสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน