สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรม คณบดีและคณาจารย์พบผู้ปกครอง นักศึกษาเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 13

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ จัดกิจกรรม “คณบดีและคณาจารย์พบผู้ปกครอง นักศึกษาเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 13”
ในวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 13.00-15.00 น. ห้อง 3201

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ได้จัดกิจกรรม พบผู้ปกครองใหม่ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ซึ่งปีนี้นักศึกษาสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ซึ่งเข้ามาจัดอยู่ในรุ่นที่ 13 ของสำนักวิชาเภสัชศาสตร์

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.จิราพร ชินกุลพิทักษ์ ท่านคณบดีสำนักวิชาเภสัชศาสตร์ รวมทั้งคณาจารย์สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยคณบดีได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง และชี้แนะในส่วนของหลักสูตรการศึกษา ชีวิตความเป็นอยู่ รวมทั้งรูปแบบการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย และสร้างความอบอุ่นให้กับผู้ปกครอง อีกทั้งได้กล่าวถึงการขับเคลื่อนและการพัฒนานักศึกษาและมหาวิทยาลัยในอนาคตต่อไป ในปีนี้มีผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมมากถึง 152 คน

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ขอยินดีต้อนรับ นักศึกษาเภสัชศาสตร์ รุ่นที่ 13 สู่การเรียนในหลักสูตรเภสัชศาสตรบัณฑิต ประจำปี 2562