สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ ขอแสดงความยินดี อ.ดร.ธิพาพรรณ พลายด้วง ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 2558

BeautyPlus_20160824124557_fast_resized

อ.ดร.ธิพาพรรณ พลายด้วง ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ระดับปริญญาเอก

กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ประจำปี 2558 จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ชื่อวิทยานิพนธ์: การสังเคราะห์และประเมินพอลิเมอร์โพรดรักส์เพื่อนำส่งเคอร์คูมินและอนุพันธ์อย่างจำเพาะสำหรับการรักษาโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และต่อมลูกหมาก

Synthesis and evaluation of site-specific polymeric prodrugs of curcumin and its derivative for treatment of colon and prostate cancer

สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีไว้ ณ ที่นี้ด้วย